EngLish l Vietnamese
MÁY TÍNH
VI TÍNH - Thứ sáu, 04/03/2011
 

Máy tính bảng TouchPad sử dụng chip lõi kép Qualcomm Snapdragon APQ8060 tốc độ lên đến 1,2 GHz cùng nhân xử lý đồ họa Adreno 220 cho khả năng chạy mượt các trò chơi 3D nặng.
>
Máy tính bảng 9,7 inch của HP ra mắt

Màn trình diễn chơi thử trò Armageddon Squadron II tại hội chợ nghị các nhà phát triển game toàn cầu GDC 2011 cho thấy, TouchPad có thể xử lý mượt những đoạn đồ họa nặng và chi tiết.

Ngoài ra, trong lúc chơi game, người dùng có thể chuyển sang chế độ tin nhắn một cách dễ dàng nhờ khả năng chạy đa nhiệm tuyệt vời trên hệ điều hành webOS.

Thử nghiệm game Armageddon Squadron II trên TouchPad.
Thử nghiệm game Armageddon Squadron II trên TouchPad.

Armageddon Squadron II không phải là trò chơi "khủng" duy nhất sản xuất độc quyền cho chip Snapdragon mới. Công ty Qualcomm còn kết hợp với các nhà phát triển vừa giới thiệu một game phiêu lưu hành động khác dành riêng cho bộ vi xử lý Snapdragon mang tên Desert Winds.

Giới thiệu trò chơi 'khủng' Desert Winds dành cho máy tính bảng
Giới thiệu trò chơi "khủng" Desert Winds dành cho máy tính bảng .

TouchPad là máy tính bảng vừa ra mắt của HP. Sản phẩm có kích cỡ màn hình, độ phân giải tương đương với iPad 2 nhưng dày và nặng hơn đối thủ. Máy sử dụng bộ nhớ RAM lên đến 1 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera mặt trước 1,3 megapixel, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, bộ loa Stereo cùng công nghệ âm thanh Beat Audio Engine độc quyền. Dự kiến TouchPad sẽ được xuất xưởng vào mùa hè năm nay.

VnExpress-Nguyễn Hùng

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần máy tính và truyền thông Việt Nam
Địa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Điện Thoại: 844 7715126 - 844 8 344665, Fax 844 8343466